Thông tin tuyên truyền

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH CỦA NGÂN HÀNG CSXH NĂM 2017 TẠI XÃ QUYẾT TIẾN

30/08/2017 00:00 154 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch tập huấn nghiệp vụ năm 2017 của Ngân hàng CSXH huyện Quản Bạ, Được sự nhất trí của Thường Trực Đảng ủy xã, Ngày 29/8/2017 UBND xã và các đoàn thể xã phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện Quản Bạ tổ chức thành công Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về vai trò của Ban giảm nghèo cấp xã và Trưởng thôn trong hoạt động tín dụng chính sách; Cho vay ủy thác thông qua tổ chức chính trị - xã hội; Tổ chức và hoạt động của tổ TK&VV.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Văn Dũng Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện; đồng chí Lê Trung Kiên thành viên Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban xóa đói giảm nghèo xã. Tham dự Hội nghị có đầy đủ cấp trưởng, cấp phó 4 Hội đoàn thể xã; các đồng chí trưởng thôn; Ban quản lý tổ TK&VV trên địa bàn xã.

Qua 1/2 ngày làm việc các thành phần tham dự lớp tập huấn đã nắm chắc hơn về các chương trình tín dụng chính sách đang được thực hiện tại Ngân hàng CSXH huyện trong năm 2017.