Chính Trị

Lễ trao tặng Huy hiệu 55,45 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Quyết Tiến

14/08/2017 00:00 74 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và 72 năm kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 2/8/2017, Đảng bộ xã Quyết Tiến tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45 năm tuổi Đảng. Dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy kiêm Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lò Sỉ Chảo, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Mai Yên, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Trần Đức Mạnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí cấp ủy, chính quyền xã Quyết Tiến.

Tại buổi lễ Đảng bộ xã Quyết Tiến đã công bố Quyết định của tỉnh ủy Hà Giang về việc tặng huy hiệu Đảng cho hai đồng chí Ngũ Khởi Phượng và đồng chí Lò Chỉn Pao. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao Quyết định của Tỉnh ủy Hà Giang và gắn huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Ngũ Khởi Phượng, Đảng viên chi bộ thôn Nậm Lương và 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lò Chỉn Pao, Đảng viên chi bộ thôn Đông Tinh xã Quyết Tiến. Các đồng chí được nhận huy hiệu đảng lần này đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc; qua đó các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.