Chính Trị

Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị xã Quyết Tiến tiếp xúc cử tri tại thôn Bình Dương

03/12/2018 00:00 52 lượt xem

Sáng ngày 30/11/2018 Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị xã Quyết Tiến do ông: Đặng Đức Minh trưởng ban pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Bình Dương. Cùng dự có ông: Nguyễn Văn Dương PCT UBND xã, Đại biểu hội đồng nhân dân huyện và đồng chí: Trần Đức Mạnh Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã, ban quản lý thôn cùng đông đảo cử tri thôn Bình Dương.

Tại buổi tiếp xúc, đoàn đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về chương trình dự kiến kỳ họp thứ sáu - HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc cử tri thôn Bình Dương có 15 ý kiến , kiến nghị chủ yếu tập trung vào các vấn đề như: Nhà nước tiếp tục hỗ trợ vật liệu để làm đường bê tông, thẻ bảo hiểm y tế, xin kinh phí hỗ trợ phá đá làm đường đi thôn, thái độ phục vụ của hộ lý bệnh viện đa khoa huyện....

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri những ý kiến thuộc thẩm quyền của xã, huyện đã được trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc và được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đồng thời tiếp thu các ý kiến niến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp trên để báo cáo tại kỳ họp tới để xem xét , giải quyết./.