Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ.

03/10/2017 00:00 133 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 206/KH-UBND, ngày 13-9-2017 của Ủy ban nhân dân huyện Quản Bạ về Tổ chức Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới lạ xã Quyết Tiến năm 2017. Ngày 29/9, xã Quyết Tiến đã tổ chức lễ ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2017. Dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện; Đồng chí Giàng Cồ Diu, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Về phía xã có đồng chí Trần Đức Mạnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã, Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ, và các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã, các đồng chí cán bộ, nhân dân các thôn trên địa bàn xã Quyết Tiến.

Tại buổi lễ ra quân, hơn 500 người là các cán bộ, công chức, viên chức của huyện, của xã và nhân dân đã cùng góp công sức xây dựng tuyến đường giao thông dài 450m tại thôn Lùng Thàng và 400m tại thôn Đông Tinh. Đồng chí Trần Đức Mạnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phòng trào xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM năm 2017

Kết quả, sau buổi lễ ra quân đã làm được tổng cộng 150m đường bê tông tại hai thôn. Sau khi tuyến đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại, vận chuyển nông sản, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Một số hình ảnh ra quân: