UBND XÃ QUYẾT TIẾN - QUẢN BẠ

Cấp ủy, Chính quyền xã gặp gỡ động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

05/03/2024 09:39 894 lượt xem

Hòa chung không khí ngày Hội Tòng quân cả nước nói chung, huyện Quản Bạ nói riêng, ngày 26/02/2024, Cấp ủy, Chính quyền xã Quyết Tiến đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tiến đưa các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phùng Trung Kiên Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phụ trách xã Quyết Tiến. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Tiến Trường, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Việt Tiến, PCT Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV Quân sự xã các đồng chí Trường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, CBCC xã và thân nhân của các thanh niên lên đường nhập ngũ. Năm 2024 xã Quyết Tiến được giao chỉ tiêu 09 công dân tham gia nhập ngũ, trong đó nghĩa vụ quân sự là 06 công dân, nghĩa vụ công an nhân dân là 03 công dân. Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Tiến Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã đã thay mặt Cấp ủy, Chính quyền phát biểu căn dặn, động viên các công dân lên đường nhập ngũ cũng như các gia đình thân nhân, tại buổi gặp mặt đại diệc các cơ quan, đơn vị phụ trách xã, Cấp ủy, Chính quyền, các đoàn thể xã cũng đã trao quà cho các công dân lên đường nhập ngũ.

Ngũ Chính Pháng