Xã Quyết Tiến đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

05/03/2024 08:29 898 lượt xem

Khai mạc bóng đá nam

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, xã Quyết Tiến đã tập trung đẩy mạnh tổ chức các phong trào NN, TDTT gồm các nội dung như bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, giao lưu văn nghệ Hội người cao tuổi... Kết quả đã có 12 đội bóng đá nam, 10 đội bóng chuyền hơi nữ, riêng nội dung cầu lông gồm có 03 nội dung là đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và được chia theo 02 lứa tuổi. Kết thúc mùa giải, các nội dung đều được Ban Tổ chức trao giải thưởng gồm nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích. Tổng kinh phí huy động xã hội hóa để tổ chức thành công mùa giải đạt trên 50 triệu đồng. Đối với cấp thôn xã đã có văn bản chỉ đạo tổ chức các hoạt động vui xuân cho nhân dân, điển hình có thôn Nậm Lương đã tổ chức đánh bóng chuyền hơi nam nữ, tung còn, thi đấu đánh cù, thôn Tân Tiến tổ chức bóng đá nam, thôn Dìn Sán tổ chức biểu diễn văn nghệ các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt... Riêng nội dung tổ chức giao lưu văn nghệ giao cho Hội người cao tuổi tổ chức giao lưu với Chi hội Người cao tuổi Tổ 3, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang gồm có 20 tiết mục, ngoài ra còn tổ chức các trò chơi dân gian như tung còn, ném vòng cổ chai...

Ngũ Chính Pháng