Thông tin chỉ đạo điều hành

Đảng ủy xã Quyết Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ năm học 2017 - 2018

16/08/2017 00:00 200 lượt xem

Sáng ngày 15/08/2017, Đồng chí Trần Đức Mạnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng chính quyền xã đã tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ năm học 2017 - 2018 tại các trường học trên địa bàn xã.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Trần Đức Mạnh biểu dương những nỗ lực mà thầy cô cùng các học trò đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các trường học khẩn trương hoàn thành sửa chữa các hạng mục công trình nhỏ đang thi công để đảm bảo cơ sở vật chất cho năm học diễn ra đúng tiến độ; đồng thời có kế hoạch đảm bảo duy tu bảo dưỡng sử dụng các công trình đã bàn giao sau đầu tư. Thực hiện tốt công tác lao động vệ sinh đảm bảo khuôn viên các trường xanh – sạch – đẹp; đồng thời chỉ đạo cho các thôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động đảm bảo huy động 100% học sinh trong độ tuổi đến trường./.